Điều khoản chung

Cam kết chất lượng dịch vụ

Website www.tanthanhtai.com đơn vị chủ quản là Công ty TNHH Thương mại Dịch vụ Tân Thành Tài. Công ty chúng tôi được thành lập theo giấy phép đăng ký kinh doanh số 4102032159 của Sở kế hoạch và đầu tư thành phố Hồ Chí Minh. Với đội ngũ nhân viên có kinh nghiệm trong lĩnh vực về Cơ Điện - Kỹ thuật điện, bảo trì bảo dưỡng. Chúng tôi luôn tin tưởng sẽ đem đến cho quý khách hàng các sản phẩm chất lượng tốt, giá cả cạnh tranh.

Tru sở: 270/19 Lê Đình Cẩn, Phường Tân Tạo, Quận Bình Tân, TP.HCM.

Showroom: 861 Quốc Lộ 1A, Phường Bình Hưng Hòa A, Quận Bình tân, TP.HCM

Thời gian mở cửa:
Sáng: từ 8h đến 12h.
Chiều: từ 13h đến 17h.

Hotline 12/24: 0918.026.532 Mr Quý.

Nếu quý khách cần tư vấn hoặc thắc mắc, khiếu nại về dịch vụ của chúng tôi. Xin vui lòng gọi tới số: (028) 3501.3501 để có được sự trợ giúp kịp thời.

Cam kết về chất lượng sản phẩm

Tất cả các sản phẩm được trưng bày trên website của công ty đều là hàng chất lượng, uy tín . Công ty chúng tôi tuyệt đối không kinh doanh hàng giả, hàng kém chất lượng.

Với các mặt hàng nhập khẩu, tất cả các sản phẩm đều mới 100%, có giấy chứng nhận xuất xứ cụ thể, khi mua những sản phẩm này, quý khách có thể hoàn toàn yên tâm về nguồn gốc cũng như chất lượng.

Cam kết về chuyển phát - giao hàng

Kể từ khi chúng tôi nhận được đơn đặt hàng của quý khách, thời gian giao hàng (có thể sớm hơn hoặc ngay lập tức)

- Từ 1h-6h trong nội thành TP.Hồ Chí Minh.

- Từ 2h-72h tại các tỉnh thành ngoài TP.Hồ Chí Minh.

Phương thức vận chuyển, giao nhận cụ thể xin quý khách vui lòng liên hệ 028.3510.3501 gặp Phòng Kinh doanh của Chúng tôi.

Cam kết về dịch vụ bảo hành - bảo trì

Chúng tôi không thu bất kỳ một khoản phụ phí nào đối với các yêu cầu bảo hành (trong phạm vi TP.HCM) nếu lỗi phát sinh không phải từ phía người sử dụng.

Chúng tôi đảm bảo yêu cầu bảo hành - bảo trì của quý khách sẽ được hồi đáp trong vòng 24h.

Đối với các trường hợp đổi, trả lại hàng, xin quý khách vui lòng liên hệ 028.3501.3501 gặp Phòng chăm sóc Khách hàng của Chúng tôi.

Cam kết về bảo mật thông tin cá nhân

Thông tin của Khách hàng gửi chúng tôi là tuyệt đối bảo mật. Thông tin này sẽ không được tiết lộ ra ngoài dưới bất kỳ hình thức nào.

Chúng tôi tuân thủ đúng luật pháp của nước Cộng Hoà Xã Hội Chủ Nghĩa Việt Nam về kinh doanh, tài chính, lao động hay bất kỳ các chuẩn mực đạo đức nào do xã hội đưa ra.

Bản đồ
  • bản-đồ-tân-thành-tài
Logo Caterpillar Logo cummins Logo Denyo Logo Kohler Logo Kubota Logo Komatsu Logo Volvo Logo Mitsubishi Logo Perkin