Triển lãm quốc tế lần thứ 12 về Công nghệ & Thiết bị điện

Triển lãm quốc tế lần thứ 12 về Công nghệ & Thiết bị điện và Hội chợ Triển lãm Quốc tế lần thứ 9 Công nghệ, sản phẩm tiết kiệm năng lượng và Năng lượng xanh ở Tp Hồ Chí Minh. thu hút sự tham dự của gần 400 doanh nghiệp, với  hơn 550 gian hàng quy tụ thương hiệu và doanh nghiệp hàng đầu. Trong khuôn khổ triễn lãm , CÔNG TY TNHH SẢN XUẤT THƯƠNG MẠI VÀ DỊCH VỤ TÂN THÀNH TÀI giới thiệu các dòng sản phẩm thiết bị hỗ trợ cho nghành điện đến với khách hàng .
TÂN THÀNH TÀI  tự hào là đơn vị uy tín chất lượng hàng đầu tại TP.HCM hoạt động trong lĩnh vực phân phối Máy phát điện, Đầu phát điện và động cơ điện của các thương hiệu nổi tiếng như Denyo, Mitsubishi, Komatsu, Cummins, Perkins, Doosan, Stamford, Firstall,… được các công ty, khu công nghiệp, Resort, nhà hàng, khách sạn và các công trình xây dựng lớn trên toàn quốc tín nhiệm sử dụng.

               
Trải qua nhiều năm phát triển và trưởng thành, với phương châm: Uy tín- Chất lượng - Giá cạnh tranh, Trong quá trình cung cấp sản phẩm, Tân Thành Tài cung cấp  các dịch vụ lắp đặt, tư vấn kỹ thuật, sửa chữa - bảo trì – bảo hành và dịch vụ gói bảo trì năm theo nhu cầu của khách hàng.
Sở hữu đội ngũ nhân lực có tay nghề lâu năm trong ngành và chuyên viên kỹ thuật được đào tạo chuyên nghiệp cùng kết hợp, tập trung phát triển theo tiêu chí đúng yêu cầu, kịp thời, chu đáo và phong cách phục vụ chuyên nghiệp. và mang đến những giải pháp hoàn hảo cho quý khách hàng.

ĐỐI TÁC THAM DỰ TRIỄN LÃM

Ngày nay,các thiết bị cung cấp điện không thể thiếu đối với mọi ngành nghề trong sản xuất cũng như sinh hoạt. Chính vì thế, gian hàng triễn lãm của Công ty Tân Thành Tài đã thu hút sự tham gia của rất nhiều đối tác và các nhà đầu tư trong các lĩnh vực khác nhau như : công nghiệp chế biến, lắp ráp máy xay xác, ngành quạt, ngành xây dựng, ngành tàu thuyền.....

                                          

             

Chúng tôi xin chân thành cảm ơn quý khách hàng và đối tác đã đồng hành cùng công ty Tân Thành Tài trong những năm vừa qua.Trong quá trình xây dựng và phát triển ngành công nghiệp. Để đáp ứng lại sự ủng hộ và tin tưởng của quý khách, chúng tôi đã và đang ngày càng phát triển để có thể cung cấp cho quý khách những sản phẩm và dịch vụ hoặc các giải pháp tốt nhất, tối ưu nhất cho công trình của quý khách.Đồng thời cũng cảm ơn bộ công thương và các bộ ngành đã tạo điều kiện cho doanh nghiệp trong vfa ngoài nước có điều kiện xúc tiến thương mại hợp tác cùng phát triển.

CÔNG TY CƠ ĐIỆN TÂN THÀNH TÀI.

Trụ sở: 270/19,Lê Đình Cẩn,Phường Tân Tạo,Quận Bình Tân,TP.HCM
ĐC: 861 Quốc Lộ 1A, P.Bình Hưng Hòa A, Q.Bình Tân, HCM.
Hotline: 0918.026.532 Mr.Quý 0947.789.234 Ms.Thủy

 

 

  

Các tin khác :