HỘI CHỢ TRIỂN LÃM HÀNG CÔNG NGHIỆP

Sáng ngày 5/12, tại Trung tâm Hội chợ và Triển lãm Quốc tế Sài gòn (SECC, Quận 7, Tp. Hồ Chí Minh đã khai mạc Triển lãm Quốc tế Sản phẩm Ngũ kim & Dụng cụ cầm tay (Vietnam Hardware & Hand Tools Expo) và Hội chợ Thương mại Quốc tế Việt Nam lần thứ 16 (Vietnam Expo 2018). Cùng thời gian từ 5- 8/12 bên cạnh triển lãm cũng sẽ diễn ra Hội chợ Thương mại Quốc tế Việt Nam lần thứ 16 - Vietnam Expo 2018 với  sự tham gia của 750 doanh nghiệp đến từ 20 quốc gia và vùng lãnh thổ đây là một trong những sự kiện về ngành công nghiệp cũng được xem là sự kiện nổi bật của Châu Á.

Khai mạc triển lãm và hội chợ thương mại ngành công nghiệp

 Triển lãm lần này nhằm mục đích xúc tiến thương mại lĩnh vực công nghiệp trong nước và thế giới. Tân Thành Tài cũng tự hào là một trong những công ty góp mặt tham dự triển lãm,giới thiệu với các đối tác khách hàng trong và ngoài nước về những dòng sản phẩm nổi bật của công ty đến từ nhiều thương hiệu nổi tiếng thế giới như: Stamford,Cummins,Denyo,Yanmar,Komatsu,Isuzu,Perkins,Firstall,Dezut. Đây cũng là dịp để có thể giới thiệu về những dòng máy phát điện, động cơ điện,đầu phát điện được thế giới tin dùng với khách hàng trong nước. 

Dưới đây là một số hình ảnh tại triển lãm của công ty Tân Thành Tài 

 

                                 các mặt hàng triễn lãm như đầu phát điện,máy phát điện,động cơ điện

Đối tác tham dự triển lãm 

đối tác tham dự triển lãm bao gồm nhà sản xuất, và các khách hàng từ nhiều ngành nghề khác nhau tới tham quan và tìm hiểu về sản phẩm đặc biệt là khách hàng ở ngành quạt,ngành cơ điện,ngành cơ khí chế tạo máy,ngành xây dựng......vv.

Chúng tôi xin chân thành cảm ơn đến quý khách hàng,và đối tác đã đồng hành cùng công ty Tân Thành Tài trong những năm vừa qua.Trong quá trình xây dựng và phát triển trong ngành công nghiệp. Để đáp lại sự ủng hộ và tin tưởng của quý khách chúng tôi đã và đang ngày càng phát triển để có thể cung cấp cho quý khách hàng những sản phẩm và dịch vụ. Hoặc giải pháp tốt nhất trong công trình của quý khách hàng. Đồng thời cũng cảm ơn bộ công thương và các bộ ngành đã  tạo điều kiện cho doanh nghiệp trong và ngoài nước có điều kiện xúc tiến thương mại hợp tác cùng phát triển. 

Các tin khác :